GMathsers enjoy SUMMER VIBES!!! Chuyến teambuilding rực cháy và đầy ý nghĩa của gia đình GMaths.

Mỗi trải nghiệm đều cho chúng ta những kỷ niệm và cả những bài học đáng nhớ, đặc biệt là khi cùng sát cánh bên đồng đội của mình. Ngày 24-25/8, tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths đã mang đến cho các cán bộ, nhân viên và giáo viên một chuyến teambuilding đầy ý nghĩa với những trải nghiệm cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các GMathsers được thỏa sức bùng cháy nhiệt huyết, sát cánh bên đồng đội của mình vượt qua từ thử thách này đến thử thách khác.

Buổi teambuilding bao gồm chuỗi các trò chơi đồng đội thú vị, được các đội tham gia hưởng ứng sôi nổi, qua đó, giúp các cán bộ, nhân viên, giáo viên được thư giãn, vui vẻ, được tiếp thêm năng lượng tích cực để bắt đầu năm học mới, từ đó gắn kết hơn các thành viên cùng nhau xây dựng một tập thể GMaths đoàn kết và chia sẻ. Đặc biệt tại đêm Gala Summer Vibes, để ghi nhận và tri ân đối với những đóng góp, cống hiến và sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của các cán bộ, nhân viên, giáo viên của GMaths trong suốt năm học 2022-2023, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths đã trao quà, giấy khen cho khối văn phòng và các giáo viên xuất sắc trong năm học 2022- 2023, và trao quà tri ân tới các giáo viên khác của GMaths.

Chia sẻ tại Gala Summer Vibes, Ban Giám đốc GMaths đã gửi lời cảm ơn các thầy cô trong năm học qua đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Ban Giám đốc GMaths mong rằng, các cán bộ, nhân viên và đội ngũ thầy cô giáo của GMaths tiếp tục đồng hành, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn để thực hiện thành công các mục tiêu giáo dục trong năm học mới. GMaths sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai của các thầy cô, các thành viên trong ngôi nhà chung đó sẽ sát cánh cùng nhau, cùng “nắm tay nhau đồng hành” để phát triển GMaths, giúp GMaths đạt kết quả dạy và học tốt nhất trong năm học 2023-2024.

Tham dự sự kiện Team Building, các cán bộ, nhân viên và đội ngũ thầy cô giáo của GMaths cho biết, họ rất xúc động và cảm kích trước sự quan tâm mà Ban Giám đốc Công ty dành cho họ. Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths không chỉ thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, tập huấn bổ ích, hiệu quả, giúp họ nâng cao trình độ, cải tiến phương pháp giảng dạy, mà còn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các thầy cô. Điều đó giúp các thầy cô thêm gắn bó, đồng hành cùng GMaths…

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến teambuilding của GMaths tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội:

Tuấn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN