Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong trong việc phổ cập mô hình dạy Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh tại Việt Nam, GMath hướng tới việc trở thành một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm giáo dục kết hợp được tinh hoa của giáo dục hiện đại quốc tế và những ưu điểm cũng như bản sắc riêng của văn hoá và giáo dục Việt Nam; trang bị cho học sinh Việt Nam những hành trang cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, có sức cạnh tranh cao trên thị trường nhân lực trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

⁃ Với học sinh: Trang bị và cập nhật cho học sinh những kiến thức Toán và Khoa học cần thiết và cập nhật nhất từ giáo dục quốc tế; trang bị cho học sinh những kỹ năng của thế kỷ 21 (Tiếng Anh, Giao tiếp, tư duy phản biện, …) giúp các em thích nghi sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tới rất gần.

⁃ Với cán bộ công nhân viên GMath: Xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của mình trên cơ sở sức mạnh và sự hỗ trợ từ tập thể.

⁃ Với xã hội: Thực hiện đúng tôn chỉ của một tổ chức giáo dục chân chính, gắn lợi ích và sự phát triển của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

Giá trị cốt lõi

⁃ Chất lượng: Các sản phẩm giáo dục của GMath có nền tảng học thuật vững chắc, với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản giúp phụ huynh và học sinh đạt được những mục tiêu đặt ra.

⁃ Chuyên nghiệp: Quá trình học tập của các con được lưu trữ, quản lý và chia sẻ công khai với phụ huynh; tăng cường sự phối hợp giữa GMath và phụ huynh qua các kênh thông tin nhằm hướng tới mục tiêu chung.

⁃ Chăm chỉ: Giáo viên và học sinh GMath là những người chăm chỉ, dám đặt mục tiêu lớn và cố gắng hết mình để đạt được những gì đã đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN