CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng, giáo viên và học sinh cả nước hân hoan đón chào năm học mới 2023-2024 – một năm học bứt phá của đổi mới giáo dục, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths đã tới tặng hoa, chúc mừng các nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Tại lễ khai giảng ở một số trường, GMaths đã trao một số suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các nhà trường đã cảm ơn GMaths luôn đồng hành, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhà trường thực hiện thành công các nhiệm vụ giáo dục trong suốt năm học. Những suất học bổng “Tiếp sức đến trường” của GMaths là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất, giúp các em học sinh có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn, để nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện, đạt thành tích tốt nhất trong học tập.

Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths đã trao một số suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, “Mỗi nhà giáo không ngừng đổi mới, sáng tạo”…, các nhà trường tiếp tục phấn đấu, kiên trì thực hiện đổi mới giáo dục; truyền cảm hứng cho cả thầy và trò, xây dựng nhà trường thân thiện, học sinh tích cực để thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo. Trong hành trình đó, GMaths sẽ tiếp tục đồng hành, đồng lòng cùng các nhà trường vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm đạt nhiều thành tích mới trong dạy và học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN