Giáo viên GMaths tham gia chương trình đào tạo, bồi dưỡng phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học

Từ ngày 9/8 đến ngày 17/8, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên của GMaths về phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Hai giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tham gia đào tạo bồi dưỡng là TS. Phạm Anh Minh và TS. Nguyễn Thị Tố Khuyên.

Một buổi học về phương pháp dạy học, xây dựng và phân tích kế hoạch dạy học Toán tiếng Anh cùng giảng viên TS. Phạm Anh Minh.

Mục tiêu của chương trình đào tạo bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ giáo viên GMaths tăng cường và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành chính xác, thành thạo, có khả năng vận dụng kiến thức cũng như các kĩ năng dạy học cần thiết của môn Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, các giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên về phương pháp dạy Tiếng Anh Toán, Tiếng Anh Khoa học, đồng thời tổ chức cho các giáo viên xây dựng Kế hoạch dạy học các bộ môn này. Các giảng viên còn tập trung nâng cao khả năng thực hành của các giáo viên bằng việc góp ý vào kế hoạch dạy học; tổ chức hoạt động thảo luận, đánh giá bài dạy minh họa của các giáo viên. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bồi dưỡng kiến thức lý thuyết kết hợp với thực hành của chương trình đào tạo, bồi dưỡng đã giúp các giáo viên GMaths được nâng cao trình độ về phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các giáo viên của GMaths sẽ ​nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học bồi dưỡng chuyên đề: Phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học.

Buổi thực hành về trình bày và góp ý kế hoạch dạy học theo quy trình nghiên cứu bài học môn Khoa học Tiếng Anh cùng giảng viên TS Nguyễn Thị Tố Khuyên

Chương trình đào tạo, bồi dưỡng này nằm trong kế hoạch các chương trình bồi dưỡng giáo viên của Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths. Ban Giám đốc GMaths luôn quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, coi chất lượng đội ngũ là yếu tố quyết định chất lượng giảng dạy. Do vậy, GMaths luôn được tiếp đón các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đến tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm, giúp các giáo viên của GMaths nâng cao kiến thức và trình độ trong giảng dạy Tiếng Anh thông môn Toán và Khoa học.


Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN