TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ 05/08/2019

Trong sáng ngày 05/08/2019 các bạn học sinh của GMATHS trải nghiệm buổi thứ 2 chương trình bổ trợ làm quen với thuật ngữ Toán Tiếng Anh với phương pháp tiên tiến nhất.

Các con có cơ hội thực hành và vận dụng kiến thức về Sơ đồ Ven, Hình học phằng và Hình học không gian. Các bạn học sinh được tiếp xúc với hệ thống bài giảng của đội ngũ giáo viên GMATHS là rất phù hợp với khung chương trình học trên nhà trường của các con.

Các bạn học sinh được thầy cô giáo GMaths giới thiệu về Phương pháp sơ đồ Venn kết hợp với hoạt động nhóm đầy thú vị. Suốt quá trình diễn ra minigame này, các con tham gia rất nhiệt tình và hăng hái, đưa ra những ý tưởng thể hiện tóm tắt bài toán trên trang giấy và diễn đạt lại ở phần thuyết trình kết quả sau đó.

Học sinh hăng say tham gia các hoạt động nhóm

Sản phẩm của các bạn học sinh
Sản phẩm của các bạn học sinh
Các bạn học sinh thỏa sức tưởng tượng

Việc cho các bạn học sinh tham gia các hoạt động nhóm sẽ giúp các bạn hình thành được những kỹ năng cần thiết trong việc biểu đạt suy nghĩ bằng lời nói, phối hợp cùng đồng đội để tạo ra kết quả chung của nhóm. Cùng ngắm nhìn thêm hình ảnh đáng yêu của các con nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN