TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ 02/08/2019

Trong ngày 02/08/2019 các bạn học sinh của GMATHS đã có cơ hội trải nghiệm chương trình bổ trợ làm quen với thuật ngữ Toán Tiếng Anh với phương pháp tiên tiến nhất.

Các con có cơ hội thực hành và vận dụng kiến thức về toán học vào hoạt động nhóm trong quá trình trải nghiệm. Các trò chơi mà các bạn học sinh được tham gia đó là: Lighteing Quiz và Post Game vô cùng sáng tạo và bổ ích. Cùng với đó, việc được tiếp xúc với hệ thống bài giảng của đội ngũ giáo viên GMATHS là rất phù hợp với khung chương trình học trên nhà trường của các con, linh hoạt và dễ hiểu.

Các bạn học sinh tham gia các trò chơi vô cùng hào hứng

Bài giảng của các thầy giáo viên Gmaths mặc dù chỉ diễn ra trong vòng 3 tiếng đồng hồ nhưng lượng kiến thức mà các bạn học sinh được lĩnh hội là không hề nhỏ. Những buổi trải nghiệm tiếp theo sẽ tập trung vào những kiến thức phong phú thêm đa dạng hơn. Các em học sinh và phụ huynh cùng đón chờ nhé.