TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ 07/08/2019

Trong sáng ngày 07/08/2019 các bạn học sinh của GMATHS trải nghiệm buổi thứ 3 chương trình bổ trợ làm quen với thuật ngữ Toán Tiếng Anh với phương pháp tiên tiến nhất.

Các con được tham gia các game mang tên: Detective, Face value và Challenge yourself để được tổng hợp lại kiến thức. Chương trình trải nghiệm hướng tới việc trau dồi kĩ năng làm việc nhóm và thuyết trình cho các bạn học sinh.

Trong buổi trải nghiệm Toán học vừa qua, các bạn học sinh được thầy cô giáo GMaths giới thiệu về các kiến thức xã hội, bài giảng luôn không bó hẹp chỉ ở những con số khô khan, khó hiểu. Ví dụ các con được tìm hiểu về nhà vật lý học nổi tiếng Albert Einstein qua trò chơi Ai là triệu phú ở buổi trước, và hôm nay là ở trò chơi Face value – miêu tả khuôn mặt bằng ngôn ngữ tiếng anh của mình.

Qua những trò chơi này các con được ôn luyện thêm những kiến thức bổ trợ cho việc học toán, củng cố thêm từ vựng tiếng anh trong đời sống.
Hãy cùng GMaths nhìn lại một số hình ảnh của các con trong buổi trải nghiệm Toán học.

Nghe miêu tả và phác họa lại bằng nét vẻ của học sinh
Học sinh hăng say phát biểu, miêu tả nhân vật
Hình ảnh đề bài
Tác phẩm của học sinh