THÔNG BÁO THU HỒI TÀI LIỆU

Trong năm học vừa qua, Công ty GMaths đã triển khai thí điểm chương trình tại một số trường và bước đầu đã thu được những kết quả đáng ghi nhận, được giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận, đánh giá tốt, góp phần nhỏ trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học ở các nhà trường. Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, với quan điểm đặt “chất lượng”, “tâm nghề” lên đầu; Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu các thông tin từ nhà trường, từ PHHS cũng như từ dư luận báo chí.

Tuy nhiên, với một số thông tin từ các bài báo, trang tin trong thời gian vừa qua về chương trình cho thấy có nhiều nội dung sai lệch, không chính xác; sử dụng hình ảnh minh họa sách bìa cũ (trước khi thẩm định), minh họa nội dung không thuộc bộ tài liệu; chưa có sự xác thực nguồn tin, cố tình quy kết; gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh doanh nghiệp; có yếu tố vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, uy tín của tổ chức và cá nhân, vi phạm Luật báo chí 2016. Trước tình hình hình đó, Công ty GMaths quyết định thu hồi tài liệu cũ trước khi thẩm định tại Sở với những lưu ý được nêu rất rõ trong văn bản đi kèm.