Công văn GMaths gửi Sở GDĐT, Phòng GDĐT và các Nhà trường về thông tin Báo chí

Trong năm học vừa qua, Công ty GMaths đã triển khai thí điểm chương trình tại một số trường và bước đầu đã thu được những kết quả đáng ghi nhận, được giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận, đánh giá cao, góp phần nhỏ trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học ở các nhà trường (kèm theo báo cáo kết quả cuối năm của các trường đã trình gửi). Một số các cơ quan truyền thông cũng đã có những bài viết ghi nhận về hiệu quả và những nỗ lực của Công ty GMaths trong việc triển khai chương trình.

Để cung cấp thông tin chính thức cho các đơn vị liên quan, Công ty GMaths xin phép được thông tin chính thức một số nội dung có trong Công văn GMaths gửi Sở GDĐT, Phòng GDĐT và các Nhà trường về thông tin Báo chí.

ảnh tb3