SÁNG 17/12, HÀNG NGHÌN THÍ SINH SẼ CHÍNH THỨC TRANH TÀI TẠI ITMC 2024

Sân chơi ITMC 2024 sẽ chính thức bắt đầu vòng 1 vào 8h sáng Chủ Nhật ngày 17/12 trên địa bàn thành phố Hà Nội. ITMC 2024 đón hàng nghìn học sinh đăng ký dự thi đến từ hàng trăm trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

ITMC 2024 sẽ được tổ chức tại 9 điểm trường, gồm:

• Trường Tiểu học Lý Thái Tổ (quận Cầu Giấy)
  • Trường THCS và THPT Lý Thái Tổ (quận Cầu Giấy)
  • Trường THCS Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy)
  • Trường Tiểu học Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân)
  • Trường Tiểu học Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân)
  • Trường Tiểu học Tân Mai (quận Hoàng Mai)
  • Trường THCS Tân Mai (quận Hoàng Mai)
  • Trường Tiểu học Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng)
  • Trường THCS Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng)

Ban tổ chức ITMC 2024 cho biết, ngay khi phát động kỳ thi, Ban tổ chức đã nhận được sự phối hợp, chỉ đạo triển khai của các Phòng GD&ĐT, sự hỗ trợ tích cực của các nhà trường và sự ủng hộ của quý vị phụ huynh. Đặc biệt, ITMC 2024 đã được đông đảo các em học sinh các cấp học đăng ký dự thi, một minh chứng cho thấy ITMC là một sân chơi trí tuệ rất bổ ích, có uy tín, giúp các em nâng cao vốn từ vựng Toán – tiếng Anh, mở ra cho các em cơ hội để tham dự kỳ thi ITMC quốc tế.

Ban tổ chức ITMC cũng cho biết, hiện công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã gần hoàn tất để đón chào các thí sinh. Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths đã cùng các nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất, in ấn backdrop, điểm check – in, băng rôn tại tất cả các địa điểm; nhân sự đã được điều động đầy đủ, sẵn sàng cho kỳ thi, mục tiêu giúp các em học sinh có những trải nghiệm lý thú và thoải mái nhất khi tham gia ITMC.

Toàn bộ thông tin thí sinh dự thi, số báo danh, phòng thi, địa điểm thi đã được Ban tổ chức công bố công khai trên website của Ban tổ chức.
BTC cũng đã đăng tải video hướng dẫn, Sổ tay ITMC để phụ huynh và học sinh có thể tự tin trải nghiệm ITMC 2024. Ban tổ chức ITMC 2024 còn bật mí, các em học sinh sẽ nhận được quà tặng khi tham gia dự thi ngày 17/12/2023.

Đoàn học sinh Việt Nam đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan khi tham gia sân chơi ITMC quốc tế 2023 được tổ chức tại Thái Lan
Đoàn học sinh Việt Nam tham gia sân chơi ITMC quốc tế 2023 được tổ chức tại Thái Lan