ITMC2024: MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM BÀI THI

Quý thầy cô, quý cha mẹ và các em học sinh thân mến!

Chỉ còn vài ngày nữa Vòng Quốc gia – Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế – ITMC 2024 sẽ chính thức bắt đầu, các em học sinh hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tự tin và vui vẻ để tham gia cuộc tranh tài nhé.

Theo cấu trúc của đề thi ITMC: Với mỗi câu trả lời sai, thí sinh sẽ không được tính điểm (trong đó, câu bonus sẽ bị trừ 7 điểm). Thí sinh không trả lời được cộng điểm hoặc không bị trừ điểm. Vì vậy, các thầy cô, cha mẹ và học sinh nên tìm hiểu trước cách tính điểm và hướng dẫn tô phiếu trả lời để đạt kết quả tốt nhất nhé.

BTC gửi đến các thầy cô, cha mẹ và các em học sinh Sổ tay hướng dẫn ITMC và thuật ngữ Toán trong tiếng Anh, truy cập TẠI ĐÂY.

Và video HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU TRẢ LỜI tại dây:

_______

BAN TỔ CHỨC ITMC VIỆT NAM Hotline (zalo): 0966 32 698