Kết quả và xếp hạng Vòng Quốc gia – ITMC 2024

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành thử thách Vòng Quốc gia – “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế – ITMC 2024”!

Ban tổ chức ITMC Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Quý Sở GDĐT, Quý Phòng GDĐT các Quận/ Huyện, các Quý Nhà trường và đặc biệt là sự đồng hành của Quý PH, HS. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao để BTC nỗ lực hết mình nhằm mang tới cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, trí tuệ mang tầm Quốc tế.

BTC kính gửi Quý Sở/phòng/Trường/PHHS các nội dung thông tin sau:

1. Kiểm tra thông tin SBD (thông tin đã được cập nhật) dự thi Vòng Quốc gia – ITMC 2024

2. Tra cứu kết quả Vòng Quốc gia – ITMC 2024

3. Thông tin Phúc khảo:

• Thời hạn nhận phúc khảo: trước 24h ngày 05/01/2024.
  • Kết quả phúc khảo sẽ được gửi tới PHHS: 10/01/2024.
  • Đăng ký phúc khảo

4. Các học sinh xuất sắc tại Vòng Quốc gia đủ điều kiện và tự nguyện tham dự Vòng Chung kết tại Thái Lan sẽ được BTC gửi thông tin đến các Nhà trường/PHHS trước 20/01/2024.

Trân trọng cảm ơn!

Một lần nữa Ban tổ chức xin cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Cơ quan, các bậc PHHS và các em học sinh!