FUN WITH MATHS: “BACK TO SCHOOL”

Các em học sinh thân mến! Vậy là năm học mới đã tới rồi! Trở lại trường học với bao điều thú vị, các em lại được gặp lại thầy cô, bạn bè, được làm bạn với sách vở, trường lớp thân thương. Để giúp các em học mà chơi, chơi mà học, được thư giãn sau những giây phút học tập tại trường, trò chơi “Fun with Maths” sẽ mang đến cho các em những câu hỏi nhẹ nhàng bổ ích với chủ đề “Back to school”. Câu hỏi sẽ xoay quanh những tổ hợp từ vựng và kiến thức Toán học từ lớp 1 đến lớp 9 rất quen thuộc với các em, qua đó giúp các em nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh – Toán. Các em cùng thử sức nhé! Chúc các em thật vui, hào hứng với “Back to school” !

Đáp án sẽ được đăng tải vào tuần sau để các em tự đối chiếu và kiểm tra kết quả của mình nhé!