Đoàn học sinh Việt Nam đã sang Thái Lan dự Vòng chung kết ITMC 2024

Sáng 24/2, Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Vòng Chung kết ITMC 2024 tại Thái Lan cùng các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và BTC ITMC 2024 Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài để sang Thái Lan. Năm nay, đoàn Việt Nam sang Thái Lan với học sinh từ khối 2 đến khối 9 của các trường tiểu học, THCS tại Hà Nội.

Những em học sinh sang Thái Lan dự Vòng chung kết là những em đạt thành tích xuất sắc tại Vòng thi Quốc gia và có tinh thần tự nguyện tham gia. Các em đều rất hào hứng, mong muốn được tham dự Vòng Quốc tế – ITMC 2024, để có thêm trải nghiệm, giao lưu học hỏi với các bạn học sinh quốc tế. Cùng tham dự Vòng Chung kết ITMC Quốc tế tại Thái Lan còn có các em học sinh đến từ 9 quốc gia và các vùng lãnh thổ: Thái Lan, Philippines, Indonesia, Brazil, Đài Loan, Saudi Arabia, Bangladesh, Cambodia, Hongkong.

Trưa cùng ngày (24/2), theo đúng lịch trình, Đoàn học sinh Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Suvarnabhumi Airport. Ban tổ chức ITMC tại Thái Lan đã đón đoàn về khách sạn tại Bangkok trong sự thân thiện, mến khách, hứa hẹn những ngày có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ của Đoàn học sinh Việt Nam tại Thái Lan.

Theo kế hoạch, ngày 25/2, Đoàn học sinh Việt Nam sẽ tham dự Vòng chung kết ITMC Quốc tế tại Trường Đâị học UTCC. Ngày 27/2, Đoàn học sinh Việt Nam sẽ tham gia lễ trao giải, giao lưu văn hóa. Trong những ngày ở Thái Lan, Đoàn học sinh Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đến chào và báo cáo Sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, tham quan thành phố Bangkok, tham quan trải nghiệm Cố đô Ayutthaya. Ngày 28/2, Đoàn sẽ về Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn học sinh Việt Nam tại sân bay Nội Bài và tại Thái Lan:

Đoàn “thí sinh nhí” cùng các thầy cô và các phụ huynh học sinh lưu lại kỷ niệm tại nơi tập kết trước khi ra sân bay

Đoàn thí sinh và các thầy cô làm thủ tục check in tại sân bay Nội Bài

Ban Tổ chức ITMC Thái Lan đón mừng đoàn thí sinh Việt Nam tới đất nước xứ sở Chùa vàng.

Quỳnh Phương