Chuẩn bị cho Vòng Chung kết ITMC 2024 tại Thái Lan

Sáng 18/2, Ban Tổ chức ITMC Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ các thầy cô giáo tham gia dẫn đoàn, các quan sát viên và CMHS có con chuẩn bị tham dự Vòng Chung kết ITMC 2024 tại Thái Lan.

BTC ITMC Việt Nam chuẩn bị cho buổi họp Đoàn tham dự Chung kết ITMC 2024

Tại buổi gặp gỡ, Ban Tổ chức đã phổ biến chi tiết những điều cần chú ý cho Đoàn như các giấy tờ, đồ dùng cá nhân, quà tặng để giao lưu với các nước và cách sắp xếp đồ dùng. Ban Tổ chức cũng có hướng dẫn cụ thể, chi tiết những điều QSV, CMHS và học sinh cần lưu ý tại sân bay; đồng thời, hướng dẫn đoàn khi đến Thái Lan theo lịch trình, sắp xếp của Ban Tổ chức. Những hướng dẫn cụ thể đó đã được Ban tổ chức tập hợp thành bộ tài liệu phát cho QSV và CMHS. Tại buổi gặp gỡ, hầu hết phụ huynh đều đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ của BTC và cơ bản nhất trí với bộ tài liệu hướng dẫn do BTC chuẩn bị, sẽ giúp CMHS và học sinh có một lịch trình thuận lợi, suôn sẻ, nhiều trải nghiệm tại Thái Lan.

Buổi họp Đoàn tham dự Chung kết ITMC 2024 sáng ngày 18 tháng 2 năm 2024

Từ ngày 24-28/2, Đoàn học sinh Việt Nam sẽ sang Thái Lan tham dự vòng Chung kết ITMC 2024.

Để có được đoàn học sinh tham gia ITMC tại Thái Lan, vòng Quốc gia ITMC được tổ chức trong nước từ tháng 12/2023 đã thu hút đông đảo học sinh từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông tham gia.

Hình ảnh ngày diễn ra Vòng 1 – Vòng Quốc gia ITMC 2024 tại Việt Nam

“Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học quốc tế uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động thường niên dành cho các em học sinh có niềm đam mê và yêu thích môn Toán trong khu vực. Ban tổ chức ITMC tại Việt Nam rất vinh dự và tự hào được cùng với Ban tổ chức ITMC Thái Lan mang tới cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm thú vị và ấn tượng. Những mùa thi trước, Đội tuyển học sinh Việt Nam đã đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào, được lãnh đạo ngành Giáo dục, Ngài Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan và các Cơ quan Truyền thông ghi nhận và biểu dương…

Thái Trang