Vòng 1 Kỳ thi World TIME và HKIMO 2019

Vừa qua, ngày 26/05/2019, GMATH Education vinh dự là đơn vị đứng ra tổ chức Vòng 1 Kỳ thi World TIME và HKIMO 2019.

BTC Cuộc thi đã chọn Trường Tiểu học Nghĩa Tân làm địa điểm tổ chức lần này.

Trường Tiểu học Nghĩa Tân

BTC luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh về cơ sở vật chất để các em hoàn thành bài thi một cách tốt nhất theo kế hoạch đã đề ra.

Các sĩ tử bước ra khỏi phòng thi với tâm thái tự tin và nhẹ nhõm sau khi đã hoàn thành bài thi. Vậy là Vòng 1 Kỳ thi World TIME và HKIMO 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng những hình ảnh đầy vui tươi của các bạn học sinh.

Các thầy cô giáo của CLB hy vọng các bạn học sinh sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vừa qua. Và nếu kết quả có không được như ý, hãy vững tin vào bản thân, tiếp tục cố gắng, trau dồi kiến thức mỗi ngày để chuẩn bị cho những kỳ thi tiếp theo nhé.