THÔNG TIN DỰ THI VÒNG QUỐC GIA – ITMC 2024

Ban Tổ chức ITMC 2024 Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các Quý trường và Quý CMHS.

BTC thông báo SBD, PHÒNG THI, ĐỊA ĐIỂM THI đến các thí sinh đăng ký tham dự Vòng 1 – ITMC 2024.

Thông tin chi tiết như sau:

QUẬN HOÀNG MAI (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận Hoàng Mai):

– HỘI ĐỒNG THI TIỂU HỌC TÂN MAI – Số 145 Tân Mai, P. Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

– HỘI ĐỒNG THI THCS TÂN MAI – Số 147 Tân Mai, P. Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

QUẬN HAI BÀ TRƯNG (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận Hai Bà Trưng):

– HỘI ĐỒNG THI TIỂU HỌC QUỲNH MAI: Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– HỘI ĐỒNG THI THCS QUỲNH MAI: Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

QUẬN THANH XUÂN (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận Thanh Xuân):

– HỘI ĐỒNG THI TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH GIÓT – Số 102 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

– HỘI ĐỒNG THI TIỂU HỌC THANH XUÂN TRUNG – Số 100 Ngụy Như  Kon Tum, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

QUẬN CẦU GIẤY (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận CẦU GIẤY và các QUẬN/HUYỆN CÒN LẠI):

– HỘI ĐỒNG THI THCS TRẦN DUY HƯNG – Số 5, Nguyễn Xuân Linh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận Cầu Giấy, không bao gồm thí sinh thuộc trường TH và THCS Lý Thái Tổ, TH Trung Hòa.

– HỘI ĐỒNG THI TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ – Phố Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gồm các thí sinh đến từ trường TH Lý Thái Tổ, TH Trung Hòa và tất cả các thí sinh KHỐI TIỂU HỌC thuộc CÁC QUẬN/ HUYỆN CÒN LẠI.

– HỘI ĐỒNG THI THCS&THPT LÝ THÁI TỔ – Số 165 Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gồm các thí sinh đến từ trường THCS Lý Thái Tổ và tất cả các thí sinh KHỐI TRUNG HỌC thuộc CÁC QUẬN/ HUYỆN CÒN LẠI.

LƯU Ý:

– Nếu có sai sót về thông tin của học sinh, Quý trường và CMHS vui lòng liên hệ hotline (zalo): 0966 320 698 hoặc 096 8888 220.

– Thời gian: 8h00′ SÁNG CHỦ NHẬT, 17/12/2023.

– Thí sinh tham gia tuân thủ mọi quy định của Hội đồng thi.

– Đây là cuộc thi không sử dụng các thiết bị điện tử, thí sinh tuyệt đối không sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử, thiết bị thu – phát sóng trong quá trình làm bài thi.

– THÍ SINH XEM THÊM NỘI QUY PHÒNG THI TẠI ĐÂY

– HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU TRẢ LỜI TRẮC NGHIỆM TẠI ĐÂY