THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 1 KỲ THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2019”

Được sự nhất trí của Ban Tổ Chức ITMC Thái Lan, GMaths Education gửi tới các Quý Nhà trường, Quý Phụ huynh KẾT QUẢ VÒNG 1 kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2019” (xin vui lòng kéo xuống để xem) kèm một số thông tin như sau:

1. Thời hạn phúc khảo: BTC nhận đơn đến hết ngày 21/12/2018
Lưu ý: Ban tổ chức chỉ nhận đơn phúc khảo qua 1 kênh duy nhất là bằng email gửi tới itmcvietnam@gmail.com. Mọi hình thức khác đều được coi là không hợp lệ.

Phụ huynh Học sinh gửi “Đơn phúc khảo” theo hướng dẫn sau: (tham khảo Ảnh chụp mẫu gửi đơn bên dưới)

Gửi mail tới: itmcvietnam@gmail.com
Tiêu đề trong mail: Đơn xin phúc khảo + Số báo danh
Nội dung ghi trong mail: <Họ tên thí sinh, Số báo danh, phòng thi, lớp, trường, số điện thoại của phụ huynh>
BTC sẽ thông báo kết quả phúc khảo vào ngày 26/12/2018.2. Điều chỉnh thông tin của học sinh: BTC nhận đơn điều chỉnh thông tin đến hết ngày 22/12/2018.

Phụ huynh Học sinh gửi “Đơn điều chỉnh thông tin” theo hướng dẫn sau: (Ảnh minh họa ở dưới)
Gửi mail tới địa chỉ: itmcvietnam@gmail.com
Tiêu đề: Đơn xin điều chỉnh thông tin + Số báo danh
Nội dung: <Họ tên thí sinh, Số báo danh, lớp, phòng thi, Trường, số điện thoại của phụ huynh>
Nội dung thông tin cần điều chỉnh: ………………………………………

3. Công bố Danh sách Xếp Giải vòng 1 và thời gian tổ chức Lễ Vinh danh: Ngày 02/01/2019.

4. Chú ý:

Với các thí sinh được chọn vào Vòng 2 để tham gia kỳ thi ITMC 2019 tại Thái Lan từ ngày 8/2/2019 tới ngày 12/2/2019: Ban tổ chức trực tiếp liên hệ để gửi giấy mời tham dự họp theo một trong hai hình thức:
– BTC sẽ trực tiếp liên hệ và gửi giấy mời tới phụ huynh theo số điện thoại và email đã đăng ký.

– BTC sẽ gửi kết quả thông báo theo kênh liên lạc của các Nhà trường tới Quý Phụ huynh.

Trân trọng thông báo.

GMATHS EDUCATION

KÍNH MỜI PHỤ HUỴNH VÀ HỌC SINH XEM KẾT QUẢ VÒNG 1 KỲ THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2019”

1. Hội đồng thi số 1: Lý Thái Tổ (Click để xem)