SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ HÈ 2022 CÙNG GMATHS

Việc học bộ môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh được xem là cách học vô cùng hữu hiệu nhằm tối ưu khả năng tư duy kết hợp với kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh. Câu lạc bộ hè “Nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua bộ môn Toán và Khoa học” cùng GMATHS được tổ chức tại các trường là cơ hội giúp các em học sinh rèn luyện, khơi dậy tiềm năng, khám phá điểm mạnh của bản thân và thêm tự tin về năng lực tiếng Anh của mình.

Tại đây, học sinh được tăng cường thực hành nhiều hơn so với cách học thông thường, ngoài các vốn từ vựng liên quan đến cuộc sống hàng ngày thì các con còn được biết thêm đa dạng hơn về vốn từ vựng và thuật ngữ của môn Toán và Khoa học.

Tham gia Câu lạc bộ hè, được trải nghiệm các dự án Toán học và Khoa học vui đến từ thầy cô của GMATHS, tất cả học sinh đều có chung một tinh thần hào hứng, sôi nổi, hòa mình vào các hoạt động theo team và các trò chơi sáng tạo. Chương trình CLB hè đã mang lại cho các con môi trường học tập thú vị, những phút giây sảng khoái và đầy hứng khởi. Khép lại chương trình hè 2022, hẹn gặp lại các con vào mùa hè năm sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN