Toán Tiếng Anh chính khóa Lớp 6

toan tieng anh lop 6

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HC TOÁN TING ANH LP 6

I. Tổng quan về chương trình

Khoá học Toán Tiếng Anh chính khóa Lớp 6 được soạn dựa theo giáo trình của nước ngoài đồng thời kết hợp với các chủ đề, chủ điểm chương trình toán lớp 6 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Khoá học gồm có 35 tuần học, mỗi tuần học là 1 chuyên đề Toán tiếng Anh giúp học sinh tiếp cận, vận dụng, từ đó phát triển các kỹ năng, năng lực giải Toán tiếng Anh. Trong khóa học, năng lực của mỗi học sinh sẽ được đánh giá thường xuyên thông qua các bài kiểm tra ở mỗi buổi học và các bài kiểm tra định kỳ.

Ngoài ra, khóa học có thêm các chuyên đề nâng cao dành cho học sinh giỏi đáp ứng với nhu cầu tìm tòi, nghiên cứu của học sinh; giúp học sinh có thể vững vàng và thể hiện tốt trong các kì thi Toán Quốc tế.

II. Mục tiêu chương trình

Sau khoá học, học sinh sẽ phát triển được các năng lực sau:

1. Năng lực ngôn ngữ
  • Học sinh nắm được các thuật ngữ Toán tiếng Anh.
  • Học sinh có thể diễn đạt các khái niệm Toán, giải và trình bày lời giải Toán bằng tiếng Anh.
  • Học sinh phát triển được kĩ năng nghe và nói trong quá trình học.
  1. Năng lực giải Toán
  • Học sinh được cung cấp và rèn luyện các kĩ năng giải toán, tiếp cận các phương pháp, các dạng toán mới bên cạnh các phương pháp truyền thống.
  • Học sinh phát triển tư duy, khả năng sáng tạo thông qua các bài toán ứng dụng vào thực tế, các bài toán logic, tổ hợp, v.v.

III. Phân phối chương trình

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TIẾNG ANH GMATH

TOÁN TIẾNG ANH LỚP 6

Toán Tiếng Anh lớp 6