THÔNG BÁO TUYỂN SINH TOÁN TIẾNG ANH LỚP 2-3-4-5-6

Quý phụ huynh thân mến!

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh. Gmath Education tiếp tục tuyển sinh TOÁN TIẾNG ANH lớp 2-3-4-5-6.

Phụ huynh hãy theo dõi Lịch học và Danh sách giáo viên để lựa chọn lớp phù hợp cho con mình nhé!

Địa điểm học: Phòng 313, tầng 3, cầu thang 5, tòa nhà N6A, phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khai giảng: Liên tục.

Cách thức đăng ký: Phụ huynh có thể gọi điện đăng ký trực tiếp hoặc nhắn tin theo cú pháp <tên học sinh>, <Lớp đăng ký học> tới số hotline: 0968 888 220 để đăng ký và được xếp lớp.

Hotline : 0968 888 220

Bộ phận phụ trách chuyên môn: Th.s Thái Thị Thanh Hoa – Tổ phó Tổ Toán Tin Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Email: hoaams@yahoo.com), Th.s Dương Thu Trang – Đại học West Georgia Hoa Kỳ (email:gmathhn@gmail.com ) hoặc qua Facebook: Gmath Education.