THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TOÁN TIẾNG ANH HỆ CAMBRIDGE

Lớp Toán Tiếng Anh Hệ Cambridge

Kính gửi Phụ huynh học sinh lớp 5!

Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 có thể vượt qua các bài kiểm tra đầu vào, đồng thời học tốt hệ Cambridge ở THCS và A – level  (hoặc các trường Chuyên) ở bậc THPT, Trung tâm Toán Khoa học bằng Tiếng Anh GMATH tuyển sinh lớp ôn thi Toán Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5. Cụ thể:

Giáo viên: Dương Thu Trang (Th.s ĐH West Georgia – Mỹ), Ngô Thiên Trang (GV Hà Nội – Amsterdam), Phạm Ngọc Linh (cựu học sinh Chuyên ngữ).

Khai giảng: 02/05/2018.

Lịch học:

toan tieng anh

Địa điểm: GMATH Education, P313, toà nhà N6A, Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cách thức đăng ký: Phụ huynh có thể gọi điện đăng ký trực tiếp hoặc nhắn tin theo cú pháp <tên học sinh>, <Lớp đăng ký học> tới số hotline: 0968 888 220 để đăng ký và được xếp lớp.

PHHS có thể trực tiếp liên hệ:

Hotline : 0968 888 220

Bộ phận phụ trách chuyên môn: Th.s Thái Thị Thanh Hoa – Tổ phó Tổ Toán Tin Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Email: hoaams@yahoo.com), Th.s Dương Thu Trang – Đại học West Georgia Hoa Kỳ (email: gmathhn@gmail.com ) hoặc qua Facebook: Gmath Education.

Trân trọng cảm ơn!

Global Math – Global Citizen

“Toán tiếng Anh” “Toán song ngữ”