TUYỂN SINH LỚP MÙA HÈ SÔI ĐỘNG VÀ BỔ ÍCH CÙNG GMATH

Quý vị phụ huynh thân mến,

Vậy là năm học 2017-2018 của thầy và trò sắp trôi qua. Gmath Education xin chúc mừng tất cả các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học với những thành tích đáng tự hào. Sứ mệnh của Gmath Education là thông qua các bài giảng toán và khoa học Tiếng Anh được thiết kế đặc biêt, học sinh phát triển tư duy, kĩ năng  cũng như khả năng ngôn ngữ để hòa nhập cùng thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có một nơi sinh hoạt hè bổ ích và thú vị, Gmath Education xin vui mừng thông báo chúng tôi sẽ mở các lớp học hè giúp các con tự tin hơn trong việc chinh phục các cuộc thi Toán- Khoa học trong nước và Quốc tế, đồng thời giúp các con có hành trang vững vàng khi tham gia các chương trình chứng chỉ quốc tế của Cambridge, Edexcel,…

Thời khóa biểu câu lạc bộ:

toan tieng anh

Giáo viên:

Giáo viên Toán: Cô Dương Thu Trang, Cô Ngô Thiên Trang (HN Amsterdam), Cô Phạm Ngọc Linh (THPT Chuyên Ngữ), Thầy Việt Dũng (HN Amsterdam), thầy Đức Thịnh (cựu giáo viên Chuyên ĐHSP).

– Giáo viên Khoa học: Cô Nguyễn Thị Hồng, cô Đào Nguyễn Thu Hà, cô Phạm Vũ Bích Hằng, cô Lương Thuỳ Dương (HN – Amsterdam).

– Giáo viên Văn: Cô Nguyễn Thu Thuỷ (HN – Amsterdam), cô Bùi Thị Ánh (HN-Amsterdam)

– Giáo viên tiếng Anh: Cô Nguyễn Thu Hương (Giảng viên ĐH Ngoại ngữ ĐHQG và HN Amsterdam)

Địa điểm học: Phòng 313, tầng 3, cầu thang 5, tòa nhà N6A, phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khai giảng: từ 09 tháng 06 năm 2018

Cách thức đăng ký: Phụ huynh có thể gọi điện đăng ký trực tiếp hoặc nhắn tin theo cú pháp <tên học sinh>, <Lớp đăng ký học> tới số hotline: 0968 888 220 để đăng ký và được xếp lớp.

PHHS có thể trực tiếp liên hệ:

Hotline : 0968 888 220

Bộ phận phụ trách chuyên môn: Th.s Thái Thị Thanh Hoa – Tổ phó Tổ Toán Tin Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Email: hoaams@yahoo.com), Th.s Dương Thu Trang – Đại học West Georgia Hoa Kỳ (email: gmathhn@gmail.com ) hoặc qua Facebook: Gmath Education.

Trân trọng cảm ơn!

Global Math – Global Citizen

“Toán tiếng Anh” “Toán song ngữ”