LỄ VINH DANH KỲ THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2020

Lễ vinh danh diễn ra từ 14h00 đến 17h00 ngày 04/01/2020 tại trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, đường Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vòng 1 ITMC 2020 có sự tham gia của 1949 học sinh. Đặc biệt, bên cạnh các thí sinh tới từ các Quận huyện trên địa bàn TP. Hà Nội, BTC cũng rất vui mừng được chào đón các thí sinh tới từ các tỉnh Thanh Hóa, Hải Phòng, Nam Định và Nghệ An. Khoảng cách địa lý tuy lớn nhưng không lớn bằng tình yêu của các em dành cho môn Toán và khát khao trinh phục đỉnh cao ITMC 2020. Tổng kết xếp hạng Vòng 1, có 442 học sinh đạt giải, trong đó 98 học sinh đạt hạng High Distinction, 109 học sinh đạt hạng Distinction và 235 học sinh đạt hạng Credit. Điều đáng mừng là Vòng 1 kỳ thi năm nay có sự tham gia của nhiều học sinh nhỏ tuổi tới từ khối lớp 2,3 với 02 học sinh đạt điểm tuyệt đối. Điều này chứng tỏ sự quan tâm và đầu tư có chiều sâu của các Nhà trường và Cha mẹ học sinh.

BTC xin gửi lời cảm ơi sâu sắc tới Quý sở Giáo Dục Đào Tạo, Quý Nhà Trường, Quý Phụ huynh và các em học sinh có mặt trong buổi lễ vinh danh Vòng 1 Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2020.

Chúc các em học sinh và các thầy cô trong đoàn ITMC vòng 2 sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè Quốc tế tại Thái Lan.