Lễ trao giải và giao lưu gắn kết tình bạn Quốc tế tại Sân chơi “Toán học quốc tế GMC 2023” Việt Nam

Lễ trao giải GMC 2023 Việt Nam

Sau 3 ngày tổ chức (từ 1 đến 3/7), Sân chơi “Toán học quốc tế GMC 2023” đã khép lại với một “Gala Dinner” và Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại Hà Nội vào tối ngày 3/7. Tham dự lễ trao giải có các em học sinh Việt Nam và Quốc tế; các vị Trưởng đoàn, các thầy cô giáo và nhiều vị đại biểu khách quý.

Đây là lần đầu tiên Sân chơi “Toán học quốc tế GMC 2023” Việt Nam được tổ chức và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sân chơi đã thu hút sự tham gia của nhiều học sinh Việt Nam và các học sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Thay mặt Ban tổ chức, bà Dương Thu Trang cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan chức năng giúp Sân chơi giao lưu GMC 2023 được tổ chức tại Việt Nam; cảm ơn các vị trưởng đoàn đã tận tình dẫn đoàn, đưa các em đến Việt Nam tham gia GMC; cảm ơn các bậc phụ huynh đã ủng hộ GMaths, cho các con tham dự sân chơi trí tuệ lành mạnh này. Bà Dương Thu Trang hi vọng, các mùa GMC tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia và ủng hộ của học sinh Việt Nam và thế giới.

Tại “Gala Dinner” GMC 2023, cả khán phòng tưng bừng với lễ trao giải trang trọng. Những tràng pháo tay tán dương cổ vũ các em học sinh được Ban tổ chức trao Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng kèm Giấy chứng nhận; trao giải cho thí sinh đạt Giấy chứng nhận Khuyến khích và Giấy chứng nhận Tham gia GMC 2023. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Cúp và Giấy chứng nhận cho các đội học sinh tham gia phần tranh tài đồng đội.

Tại “Gala Dinner” GMC 2023, các vị trưởng đoàn đều bày tỏ sự ấn tượng về cách thức tổ chức chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp của BTC GMC 2023 Việt Nam. Sân chơi GMC 2023 đã cho học sinh của họ những trải nghiệm thú vị qua các màn tranh tài nghiêm túc và đầy tính trí tuệ. GMC 2023 còn giúp các Đoàn Quốc tế hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam, họ được tham quan Hà Nội, tham quan Vịnh Hạ Long với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Các vị Trưởng đoàn đều mong muốn sẽ tiếp tục được tham gia GMC 2024.

Sau lễ trao giải, tại “Gala Dinner” GMC 2023 còn diễn ra màn giao lưu giữa các đoàn. Các trưởng đoàn đã gửi tặng những món quà bày tỏ sự tri ân tới BTC Việt Nam. Đặc biệt, các bạn nhỏ cũng đã tặng nhau những món quà xinh xắn, như gấu bông, bút viết, hộp que tính gỗ, móc chìa khóa in hình ảnh đất nước của mình,… để tăng thêm sự gắn kết, giao lưu các nước. Đã có những cái ôm thật chặt, những vòng tay lưu luyến của các em học sinh nhỏ tuổi khi phải tạm biệt những người bạn mới của mình. Đây sẽ là những kỉ niệm đẹp đối với các em, kỉ niệm đẹp về GMC 2023 – một sân chơi tranh tài trí tuệ khơi lên trong các em tình yêu Toán học và trở thành cầu nối gắn kết tình bạn quốc tế…

Link ảnh buổi GalaDinner GMC 2023 Việt Nam TẠI ĐÂY

Tuấn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN