GMaths tổ chức Sân chơi “Toán học Quốc tế GMC 2024” tại Hà Nội

Trong 2 ngày 30/6 và 1/7, tại Thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths sẽ tổ chức Sân chơi “Toán học Quốc tế GMC 2024” với sự tham gia của một số quốc gia và vùng lãnh thổ… Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths là đơn vị được ủy quyền tổ chức nhiều sân chơi mang tầm quốc tế như: “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” (Thái Lan), “Olympic Tài năng Vật lý trẻ Quốc tế WYPO” (Indonesia), “Tài năng Toán học Quốc tế Mở rộng IMOYA” (Singapore), v.v… Đây là lần thứ 2, sân chơi GMC được tổ chức với sự tham gia của các học sinh trong và ngoài nước. GMC 2024 là một sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê Toán học, khích lệ học sinh tìm tòi, khám phá kiến thức Toán học, mang lại cơ hội giao lưu văn hóa cùng bạn bè quốc tế.

Ban tổ chức GMC 2024 cho biết, đến nay công tác chuẩn bị cho sân chơi GMC 2024 về cơ bản đã được hoàn tất chu đáo, nhằm hướng tới tổ chức một sân chơi Toán học lành mạnh, bổ ích. Về cấu trúc sân chơi, theo Ban tổ chức, sẽ có phần tranh tài ở hạng mục cá nhân và đồng đội.

Dự kiến ngày 29/6, các đoàn quốc tế tham dự sẽ đến Việt Nam, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị tại GMC 2024 và Thủ đô Hà Nội.

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN