GMATHS CHIA SẺ VỚI THẦY TRÒ TẠI “RỐN LŨ” QUẢNG BÌNH

Ngày 11-12/11/2020, Công ty CP Giáo dục GMaths đã có chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ các em học sinh và thầy cô tại các điểm trường chịu thiệt hại nặng nề do những đợt mưa lũ liên tiếp vừa qua gây ra tại Quảng Bình.

Đoàn đã tới động viên và chia sẻ tại các điểm trường Tiểu học Sơn Thuỷ, Thcs Sơn Thuỷ, THPT Hoàng Hoa Thám thuộc Huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình, trường mầm non Hàm Ninh, THCS Hàm Ninh thuộc huyện Quảng Ninh, Quảng Bình,…

Ông Hạ Mạnh Quyết cho biết: “Trong không khí cả nước cùng hướng về khúc ruột miền trung, GMaths Education với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình đã tới các điểm trường chịu thiệt hại nặng nề tại Quảng Bình để chia sẻ và động viên các thầy cô đồng nghiệp, các em học sinh. Đoàn thực sự rât xúc động và xót xa trước những hình ảnh mắt thấy tai nghe về những thiệt hại mà bão lũ gây ra, những khó khăn mà cô trò vùng lũ gặp phải khi sách vở, bàn ghế bị cuốn trôi, ngập nước. Cô Hiệu trưởng trường tiểu học Sơn Thuỷ đã không kìm được nước mắt khi đón nhận những tình cảm của Đoàn, cô kể cho chúng tôi nghe về những khó khăn vất vả của những em học sinh mà cô coi như con. Đó là những khoảnh khắc gây xúc động mạnh mẽ đối với các thành viên trong Đoàn”

Nhân dịp 20/11 sắp tới, Công ty CP Giáo dục GMaths kính chúc tất cả các thầy cô, các em học dinh vùng lũ thật nhiều sức khoẻ và sớm khắc phục những hậu quả do bão lũ gây ra để ổn định dạy-học.