GALA TRAO GIẢI WORLD TIME 2019

Vậy là đêm Gala trao giải World TIME 2019 đã diễn ra rất trang trọng và quy mô tại Chiang Mai, Thái Lan kết thúc những ngày trải nghiệm vô cùng thú vị của các đoàn Quốc tế tham dự trong đó có đoàn học sinh Việt Nam.

Kỳ thi lần này được các Đoàn tham dự đánh giá cao về khâu tổ chức, sự nghiêm túc, uy tín của BTC với 60% học sinh Top đầu đạt Huy chương. Trong số các học sinh được trao giải, đoàn học sinh của Thủ đô đã dành được 22 giải với 9 Huy chương Bạc, 11 Huy chương Đồng và 2 giải Khuyến khích. Đây là thành tích rất đáng ghi nhận trong lần đầu tiên tham gia của đoàn học sinh Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh và các thầy cô đoàn World TIME Việt Nam 2019!