ĐỘI TUYỂN ITMC 2021 VIỆT NAM XUẤT SẮC DÀNH 207 BỘ HUY CHƯƠNG

Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC là sân chơi Toán học bổ ích, hấp dẫn, quy tụ các thí sinh đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như Brazil, Thái Lan, Đài Loan, Phillipine, Bangladesh, Indonesia, Phillipine, v.v… Năm nay, do đặc thù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp tại nhiều Quốc gia, thí sinh của các đội thi đã tranh tài theo hình thức trực tuyến, dưới sự giám sát của BTC ITMC Quốc tế tại Thái Lan. Các thí sinh Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, năng lực Công nghệ thông tin, năng lực Toán – tiếng Anh của mình để đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Trong số 332 thí sinh tham gia tranh tài có 16 thí sinh đạt Huy chương Vàng, 56 thí sinh đạt Huy chương Bạc, 135 thí sinh đạt Huy chương Đồng và 125 giải khuyến khích.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ Vinh danh Vòng chung kết Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2021 (International Talent Mathematics Contest 2021):

Đại diện các Nhà trường nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức ITMC 2021

Để xem thêm các hình ảnh về Lễ vinh danh ITMC 2021, click TẠI ĐÂY

Xin chúc mừng các em học sinh, hẹn gặp lại các em tại ITMC 2022!