DANH SÁCH DỰ TUYỂN THI VÒNG 2 KỲ THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2019”

Được sự nhất trí của Ban tổ chức ITMC Thái Lan, Ban tổ chức ITMC Việt Nam gửi tới các Quý Nhà trường, Quý Phụ huynh DANH SÁCH DỰ TUYỂN THI VÒNG 2 kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2019” (xin vui lòng kéo xuống để xem) kèm một số thông tin như sau:

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỌP CMHS CHUẨN BỊ CHO VÒNG 2 ITMC 2019
Thời gian:
* Khối THCS: 8h30 – 10h sáng thứ 7, ngày 22/12/2018.
* Khối Tiểu học: 14h – 15h30 chiều thứ 7, ngày 22/12/2018.
Địa điểm:
Phòng Hội đồng, Trường Tiểu Học Lý Thái Tổ – Số 83 phố Nguyễn Thị Định – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Kính đề nghị CMHS có mặt đầy đủ và đúng giờ.

2. THÔNG TIN LƯU Ý
Ban tổ chức đã gửi Giấy mời họp tới Quý Phụ huynh thông qua thông tin đăng ký với BTC trước đó và gửi theo Trường mà các con đang theo học (qua địa chỉ email của nhà trường hoặc in gửi trực tiếp nhà trường). Trong trường hợp Quý Phụ huynh chưa nhận được, vui lòng liên lạc với BTC theo số điện thoại 0968.888.220 để BTC kịp thời gửi lại.
Trân trọng!

Thay mặt Ban tổ chức