Lễ vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các Kỳ thi Toán quốc tế 2023

Chiều 2/4, tại Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra một sự kiện sôi nổi được đông đảo các em học sinh Hà Nội mong chờ từ nhiều ngày nay – Lễ vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các Kỳ thi Toán quốc tế 2023. Lễ vinh danh do Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths tổ chức.

Tham dự Lễ vinh danh có đại diện một số phòng chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm; Hiệu trưởng nhiều trường Tiểu học và THCS các quận, huyện tại Hà Nội.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tặng hoa tri ân lãnh đạo các nhà trường đã tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths tổ chức Vòng Quốc gia ITMC 2023 thành công. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng tặng cờ lưu niệm tới các Nhà trường có học sinh đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi ITMC 2023.

Ban Tổ chức đã trao gửi những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân và sự cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo các Nhà trường đã phối hợp tổ chức địa điểm thi
Ban tổ chức đã tặng Cờ lưu niệm cho các Nhà trường có học sinh đạt thành tích xuất sắc tại Kỳ thi

Dự Lễ vinh danh, về phía Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths có Ban Giám đốc, cán bộ cùng đội ngũ giáo viên của Công ty.

Khai mạc Lễ vinh danh, bà Dương Thu Trang, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn của Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths cho biết, với mục đích mang đến các sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các em học sinh có niềm đam mê và yêu thích môn Toán trong và ngoài Thủ đô Hà Nội; được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, các nhà trường, đặc biệt là được sự tin tưởng ủng hộ của cha mẹ học sinh và các em học sinh, trong năm học 2022 – 2023, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths – đơn vị được ủy quyền của Ban Tổ chức các kỳ thi Toán quốc tế đã nỗ lực tổ chức thành công 2 kỳ thi:

  • Kỳ thi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC” được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan
  • Kỳ thi “Toán học Quốc tế mở rộng IMOYA ” tại Singapore
Bà Dương Thu Trang, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn của Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths khai mạc Lễ vinh danh

Trước khi thành lập đoàn học sinh tham gia kỳ thi Toán quốc tế, tranh tài với các nước bạn, Ban Tổ chức Việt Nam – Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths đã tổ chức thành công sân chơi Vòng 1 – Vòng quốc gia dành cho tất cả các em học sinh tới từ khối 2 tới khối 11, thu hút được đông đảo sự quan tâm của học sinh cũng như của các bậc phụ huynh.

Tại vòng quốc gia của kỳ thi ITMC 2023, các em học sinh đã thể hiện sự xuất sắc trong tư duy lô-gíc, thể hiện được tình yêu dành cho bộ môn Toán – tiếng Anh. Kết quả đã có 466 học sinh đạt thành tích xuất sắc và được Ban Tổ chức trao tặng Huy chương Vàng tại buổi Lễ Vinh danh.

Một số hình ảnh Ban Tổ chức trao tặng Huy chương Vàng cho các thí sinh Khối Tiểu học tại Kì thi ITMC 2023 Vòng quốc gia
Một số hình ảnh Ban Tổ chức trao tặng Huy chương Vàng cho các thí sinh Khối THCS tại Kì thi ITMC 2023 Vòng quốc gia

Tiếp nối thành tích đó, ngày 26-28/2/2023, Đoàn học sinh Việt Nam gồm 22 học sinh ưu tú đến từ các trường Tiểu học và THCS của TP Hà Nội tham dự vòng quốc tế ITMC 2023 tại Băng Cốc, Thái Lan. Kết quả, cả 22 học sinh đều đạt giải cao, với 3 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 9 Huy chương Đồng và 2 giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức trao tặng khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tại Vòng Chung kết Kỳ thi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC” tổ chức tại Bangkok, Thái Lan

Ngày 25-26/3/2023, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths một lần nữa vinh dự được dẫn đoàn gồm 9 học sinh tham gia vòng quốc tế kỳ thi IMOYA tại Singapore đạt thành tích nổi bật gồm 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 7 Huy chương Đồng cùng 1 Cúp Đồng đội.

Ban Tổ chức trao tặng khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tại Kỳ thi “Toán học Quốc tế mở rộng IMOYA” tổ chức tại Singapore

Các kỳ thi Toán học quốc tế đã giúp các em học sinh Việt Nam được giao lưu, trao đổi và cùng nhau bàn bạc giải quyết các vấn đề Toán học với học sinh quốc tế. Và điều các em nhận được sau cuộc thi, ngoài những tấm huy chương quý giá, chính là cơ hội được giao lưu, mở rộng tầm nhìn, học hỏi nhiều kỹ năng trong học tập, giao tiếp, xử lý tình huống trong cuộc sống và đặc biệt là thể hiện tài năng, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam trên đấu trường toán học quốc tế.

Ngọc Mai – Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN