GMaths tri ân các thầy cô giáo

Ngày 19/11, tại Hà Nội, một buổi gặp mặt ấm áp, trang trọng nhằm tri ân các giáo viên nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths tổ chức. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo GMaths cùng các giáo viên và cán bộ, nhân viên.

Ngày 20/11 bao giờ cũng mang đến cho tất cả chúng ta nhiều cảm xúc đặc biệt vì ngày này, chúng ta cùng nhớ đến công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo với một tinh thần tôn sư trọng đạo. Tháng 11/2023 càng đặc biệt hơn khi đánh dấu 8 năm Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths thành lập và phát triển, trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy về tiếng Anh Toán, về giảng dạy tiếng Anh khoa học STEM/STEAM trên địa bàn Hà Nội.

Năm nay là năm đầu tiên nhiều thầy cô giáo bước vào ngôi nhà chung GMaths, nhưng cũng có nhiều thầy cô đã gắn bó lâu năm với GMaths, với sự nghiệp trồng người mà GMaths đang thực hiện.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, các giáo viên đều bày tỏ sự xúc động khi được dự một lễ tri ân trang trọng và ấm áp do GMaths tổ chức. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo GMaths, trong đó có việc GMaths thường xuyên chú trọng mở các khóa bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giáo viên, giúp các thầy cô được tiếp cận với nhiều phương pháp giảng dạy mới, tích cực để nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục trong các nhà trường phổ thông.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo GMaths đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các thầy cô, tới đội ngũ các nhà sáng lập GMaths, tri ân cán bộ công nhân viên đã tin tưởng đồng hành cùng GMaths, lựa chọn GMaths để làm việc, cùng nhau xây dựng một tập thể GMaths đoàn kết. Ban lãnh đạo GMaths cho rằng, mỗi thầy cô dù có năng lực riêng, cá tính riêng nhưng đều có một cái chung: Là thành viên của ngôi nhà GMaths. Ban lãnh đạo GMaths còn mong muốn các thầy cô giáo cùng chung tay xây dựng GMaths vững mạnh, đoàn kết với phương châm: Lấy chất lượng làm nền tảng, lấy hiệu quả học sinh làm mục tiêu và lấy giá trị của mỗi một giáo viên, mỗi một thành viên của GMaths làm danh dự, phương châm sống của mình…

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN