TÀI KHOẢN Toán tiếng Anh GMaths Online MIỄN PHÍ mùa Covid-19 cho học sinh lớp 1-2.

GMaths Online chính thức ra mắt nhằm hỗ trợ các em học sinh trong thời gian nghỉ học. Quý phụ huynh đăng ký nhận ngay tài khoản trải nghiệm miễn phí chương trình GMaths với:

Bài giảng chuẩn hóa Quốc tế sinh động

Hệ thống giúp phụ huynh dễ dàng theo sát tiến trình học tập của con thông qua báo cáo kết quả luyện tập kèm hướng dẫn đáp án qua email đăng ký ngay sau mỗi bài học.

Học sinh nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi vượt qua bài Test cuối khóa.

Đặc biệt: Phụ huynh nhận miễn phí bộ đề thi Toán tiếng Anh Quốc tế và được hỗ trợ khi đăng ký các kỳ thi Toán Quốc tế do GMaths tổ chức.

➡ ĐĂNG KÝ nhận tài khoản miễn phí tại ⤵

GMaths Online, Global Maths- Global Citizens