Trao chứng chỉ bồi dưỡng STEM/STEAM cho các giáo viên của GMaths

Ngày 29/10, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths tổ chức lễ trao chứng chỉ bồi dưỡng tổ chức hoạt động giáo dục STEM/STEAM cho các giáo viên của Công ty. Dự lễ trao chứng chỉ có PGS.TS Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội; thầy Nguyễn Văn Biên, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nghiệp vụ sư phạm; bà Dương Thu Trang, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths.

Phát biểu tại lễ trao chứng chỉ, PGS.TS Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội cho biết, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thiết kế, xây dựng khóa học STEM/STEAM đúng với tinh thần đổi mới giáo dục của Bộ GD & ĐT là đẩy mạnh, tăng cường đưa các hoạt động STEM/STEAM vào chương trình dạy học. Thầy Nguyễn Văn Biên, Giám đốc Trung tâm nhận xét: Thực hiện theo chủ trương của Bộ GD & ĐT, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã mở các khóa đào tạo, tập huấn STEM/STEAM cho giáo viên. Các giảng viên của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã nghiên cứu, đưa ra bài dạy sát với thực tế, phù hợp với năng lực của giáo viên và phù hợp với trình độ học sinh. Trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội ghi nhận sự tích cực của các thầy cô GMaths, cũng như sự tiến bộ của họ trong quá trình học tập, bồi dưỡng.

Bà Dương Thu Trang, Phó Giám đốc GMaths đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã xây dựng khóa học đào tạo STEM/STEAM phù hợp nhu cầu cấp thiết trong giảng dạy hiện nay. Các giảng viên của nhà trường rất tận tâm trong giảng dạy, bồi dưỡng, từ đó giúp cho các học viên có thay đổi tích cực, hiểu rõ hơn về chương trình STEM/STEAM trong trường học, có những chuyển biến tích cực về phương pháp giảng dạy. Bà Dương Thu Trang mong muốn, thời gian tới, GMaths và Trường ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ có những hợp tác tiếp theo trong các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong các nhà trường phổ thông.

Trước đó, từ ngày 9/8 đến ngày 17/8, GMaths kết hợp với Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên của GMaths về phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Mục tiêu của chương trình đào tạo bồi dưỡng nhằm mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành chính xác, thành thạo, tăng cường vận dụng kiến thức cũng như các kĩ năng dạy học cần thiết của môn Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh…

Tuấn Dũng

PGS.TS Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội phát biểu tại lễ trao chứng chỉ
Lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Hà Nội trao chứng chỉ cho các giáo viên GMaths

Lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm với giáo viên GMaths

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN