THÔNG TIN DỰ THI TRỰC TUYẾN SÂN CHƠI ITMC 2022 VÒNG QUỐC GIA

Kính gửi: Quý PHHS và các Thí sinh tham dự Vòng Quốc Gia (Vòng 1) ITMC 2022

Ban Tổ chức (BTC) Sân chơi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022 gửi tới Quý Phụ huynh và các em học sinh thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt cho ngày thi của Thí sinh như sau:

1. Thông tin tài khoản dự thi và các mốc thời gian quan trọng:
    Phụ huynh vui lòng kiểm tra email đã đăng ký với BTC (Nếu chưa nhân được thông tin trong hòm mail phụ huynh có thể kiểm tra mục SPAM hoặc gọi tới hotline của BTC: 096.8888.220 để được hỗ trợ).
  2. Hướng dẫn thi trực tuyến Vòng 1 ITMC 2022
    Phụ huynh và thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn trong tài liệu “Sổ tay hướng dẫn dự thi ITMC 2022” (trong file đính kèm email hoặc TẠI ĐÂY). Tài liệu này cũng bao gồm quà tặng các thuật ngữ Toán tiếng Anh cơ bản khối Tiểu học và THCS để thí sinh tham khảo.
    *) Lưu ý: QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG TRẢ LỜI EMAILCỦA BTC ĐỂ XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN.
    Dưới đây là video hướng dẫn đăng nhập và làm bài:

Phụ huynh phổ biến thông tin kịp thời tới Thí sinh để các con có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào ngày thi chính thức.
Khi có vấn đề cần hỗ trợ, PHHS liên hệ một trong các hình thức sau:

Hotline/Zalo: 096.8888.220
Email: gmaths.contest@gmail.com

Chúc các em học sinh hoàn thành tốt bài thi của mình tại sân chơi ITMC 2022!

Trân trọng!