THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI CẤP TỐC CHO HỌC SINH THI VÀO HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào hệ song bằng Cambridge, GMaths Education tuyển sinh các lớp ôn luyện, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh lớp 5 có nguyện vọng thi vào hệ song bằng Cambridge.

2. Thời gian và cách thức đăng ký:

Phụ huynh học sinh vui lòng đăng ký bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu:

Họ tên học sinh, lớp, trường, địa chỉ email phụ huynh, số điện thoại, ĐK lớp CAM”, sau đó gửi tin đăng ký qua số điện thoai: 096.8888.220 hoặc email: contact@gmaths.edu.vn

Thời gian đăng ký chậm nhất: 15h00 thứ Sáu, ngày 12/03/2021 (thời gian được tính theo lịch sử tin nhắn tại các phương tiện liên lạc trên).

3. Kiểm tra đầu vào (miễn phí):

• Thời gian: Học sinh tập trung, làm bài kiểm tra đầu vào theo thời gian sau:

Đợt 1: 09h00-10h00 thứ Bảy, ngày 13/03/2021 (thời gian làm bài 60 phút)

Đợt 2: 9h00-10h00 thứ Bảy ngày 20/03/2021 (thời gian làm bài 60 phút)

• Địa điểm: Trung tâm STEAM360 – GMaths Education, số 4, ngõ 2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phụ huynh sẽ được nhận thông tin về kết quả bài kiểm tra đầu vào và thông tin lớp học qua tin nhắn, giáo viên sẽ chữa bài kiểm tra cho con ngay trong buổi học đầu tiên.

4. Lịch học, địa điểm học và kinh phí

Thời gian học Nội dung họcGiáo viên
(8h30 -11h00)
Toán tiếng AnhCô Dương Thu Trang- Giáo viên trường Archimedes
(14h00 -16h30)
Tiếng AnhCô Đỗ Thị Huyền Trang- Giáo viên GMaths

Địa điểm học: Trung tâm STEAM360- GMaths Education, số 4, ngõ 2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Kinh phí: 250.000 đồng/1 học sinh/1 buổi (chưa bao gồm tài liệu học).

Phương thức thu: 1 tháng 1 lần vào đầu tháng, theo phương thức chuyển khoản.

Chú ý: PHHS đã tự nguyện đăng ký cho con tham lớp học được yêu cầu tham gia đầy đủ các buổi học theo lịch để đảm bảo chất lượng lớp học, nếu nghỉ buổi nào sẽ không được hoàn học phí.

5. Hình thức liên lạc trao đổi thông tin với Phụ huynh:

Mọi thông tin liên lạc với Phụ huynh học sinh, Trung tâm chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại: 096.8888.220 và Email: contact@gmaths.edu.vn

Trân trọng thông báo.

GMATHS EDUCATION.