TEST ONLINE GMATHS (THÁNG 02/2023 – KHỐI 8)

Quý cha mẹ học sinh thân mến!

Nhằm giúp các con tự rèn luyện kĩ năng giải Toán tiếng Anh, đồng thời giúp Quý CMHS rà soát, hỗ trợ con trong việc học Toán tiếng Anh trên lớp; bộ phận chuyên môn của GMaths luôn nỗ lực để xây dựng, hoàn thiện hệ thống bài luyện tập trực tuyến Test online.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện “Test online” trên nền tảng internet sẽ khó tránh khỏi các trục trặc về kĩ thuật. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ Quý CMHS. Trong trường hợp chưa tiếp cận được hệ thống, Quý vị vui lòng liên lạc hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi (qua Facebook Fanpage: GMATH Education hoặc qua số điện thoại hotline: 096.8888.220) để được hỗ trợ, giúp các con được học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, hãy giúp chúng tôi bằng việc đảm bảo mạng internet Quý vị đang sử dụng hoạt động tốt, điện thoại hay máy tính của Quý vị không đặt chế độ bảo mật cá nhân, chống download …

Hệ thống Test online được mở và đóng vào cuối tháng nên Quý CMHS có thể cho con thử lại và luyện tập nhiều lần. Trân trọng cảm ơn!

CÁC EM HỌC SINH BẮT ĐẦU LÀM BÀI TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN