TEST ONLINE GMATHS (THÁNG 01/2024 – KHỐI 2)

Quý Phụ huynh học sinh thân mến!

Nhằm giúp các em học sinh có thêm môi trường luyện tập, củng cố kiến thức đã học, làm quen với một số dạng bài Quốc tế, giúp các em nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua bộ môn Toán và STEAM, đồng thời giúp Quý PHHS rà soát, hỗ trợ các em trong việc học trên lớp; GMaths xây dựng hệ thống bài luyện tập trực tuyến “Test Online” hàng tháng gửi tới các em học sinh và Quý PHHS. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện “Test Oline” trên nền tảng internet sẽ khó tránh khỏi các trục trặc về kĩ thuật. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ Quý PHHS.

Trong trường hợp chưa tiếp cận được hệ thống, Quý vị vui lòng liên lạc hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi (qua Facebook Fanpage: GMATH Education hoặc qua số điện thoại hotline: 096.8888.220) để được hỗ trợ, giúp các con được học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, hãy giúp chúng tôi bằng việc đảm bảo mạng internet Quý vị đang sử dụng hoạt động tốt, điện thoại hay máy tính của Quý vị không đặt chế độ bảo mật cá nhân, chống download …

Hệ thống Test Online mỗi tháng sẽ có 1 bài được mở trong 30 ngày để các em học sinh có thể luyện tập nhiều lần.

Trân trọng cảm ơn!

CÁC EM HỌC SINH BẮT ĐẦU LÀM BÀI TIẾNG ANH – TOÁN TẠI ĐÂY.

CÁC EM HỌC SINH BẮT ĐẦU LÀM BÀI TIẾNG ANH – STEAM TẠI ĐÂY.