“Rung chuông Vàng – Khơi dậy kiến thức và niềm đam mê”

Với mong muốn bên cạnh những giờ học kiến thức trên lớp, các em học sinh có thêm những giây phút học mà chơi – chơi mà học, GMaths Education cùng phối hợp với Trường THCS Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông Vàng” cho học sinh khối 6 đang theo học chương trình Tiếng Anh thông qua bộ môn Toán.
Nhà giáo – Cô Hiệu Trưởng Đoàn Thị Thanh Hương chia sẻ: Trong cuộc sống, Toán và tiếng Anh là hai môn học vô cùng cần thiết, và hai môn học này càng cần thiết trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Trong năm học 2022 – 2023, với sự đồng hành của GMaths Education, các con đã học và có thêm được nhiều thành tích trong các kì thi liên quan đến Toán tiếng Anh và đạt huy chương vàng, bạc, đồng. Bên cạnh đó, năng lực giải toán, tư duy logic của học sinh cũng
được nâng cao”.

Với bộ môn Toán tiếng Anh, GMaths Eduction mong các em có thêm niềm vui, đam mê trong toán học, kích thích phát triển ngôn ngữ, tư duy logic của các em, cũng như có nhiều cơ hội trải nghiệm, và tạo tiền đề cho các em chinh phục thêm nhiều chứng chỉ quốc tế.

50 em học sinh đã bước vào cuộc thi Rung chuông Vàng với các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến bộ môn Toán tiếng Anh. Các em sẽ đọc, nghe, suy nghĩ và trả lời bằng Tiếng Anh, cũng như ý thức về tính công bằng và kỉ luật.

Cuộc thi đã đưa ra rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm hay, độc đáo, và ngày càng “gay cấn” khi số lượng thí sinh bị loại khỏi “sàn thi đấu” ngày càng nhiều. Cuối cùng, 6 thí sinh xuất sắc có số câu trả lời đúng nhiều nhất đã lọt vào vòng chung kết.
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi Rung chuông Vàng:

Các em học sinh sẵn sàng bước vào “Rung chuông Vàng”

Các thí sinh tuân thủ đúng quy chế của cuộc thi, đồng loạt trả lời bằng các phiếu đáp án
Ban Giám hiệu Trường THCS Tây Mỗ và Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths trao thưởng cho 6 em học sinh xuất sắc của cuộc thi
Niềm vui của “thí sinh” xuất sắc nhất cuộc thi Rung chuông Vàng
Học sinh Trường THCS Tây Mỗ háo hứng tham gia trải nghiệm khoa học “Bàn tay lửa”
Cô Đỗ Thị Thu Thủy, Phó Hiệu trưởng tặng phần thưởng cho 3 thí sinh đã tham gia trải nghiệm trò chơi khoa học.

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN