Nội dung chương trình Toán tiếng Anh lớp ôn tập hệ Cambrigde

toan tieng anh

Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 có thể vượt qua bài kiểm tra, đánh giá năng lực môn Toán tiếng Anh, đồng thời học tốt hệ Cambridge ở THCS, Trung tâm Toán Khoa học bằng Tiếng Anh GMATH biên soạn chương trình Toán tiếng Anh lớp ôn tập hệ Cambrigde.

Toan tieng anh

Năm học 2018-2019, thành phố Hà Nội triển khai thí điểm chương trình đào tạo quốc tế học chương trình THCS Quốc gia Việt Nam và chương trình giáo dục nhận chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE Cambridge tại 7 trường THCS: Trường THCS Chu Văn An (quận Tây Hồ), Trường THCS Thanh Xuân (quận Thanh Xuân), Trường THCS Cầu Giấy (quận Cầu Giấy), Trường THCS Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy), Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), Trường THCS Ngô Sĩ Liên (quận Hoàn Kiếm) và lớp 6 THCS của Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam. Toán tiếng Anh là một trong hai môn thi đầu vào của chương trình này. Bài kiểm tra, đánh giá năng lực môn Toán tiếng Anh theo chuẩn IGCSE có thời gian làm bài là 60 phút.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 có thể vượt qua bài kiểm tra, đánh giá năng lực môn Toán bằng tiếng Anh, đồng thời học tốt hệ Cambridge ở THCS, Trung tâm Toán Khoa học bằng Tiếng Anh GMATH biên soạn chương trình Toán Tiếng Anh lớp ôn tập hệ Cambrigde.

toan tieng anhtoan tieng anh