MÙA HÈ SÔI ĐỘNG VÀ BỔ ÍCH CÙNG GMATHS!

Quý vị phụ huynh thân mến, vậy là năm học 2018-2019 của thầy và trò đã trôi qua.

GMaths Education xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học với những thành tích đáng tự hào.

Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có một nơi sinh hoạt hè bổ ích và thú vị, GMaths Education luôn là lựa chọn phù hợp nhất với hệ thống bài giảng được thiết kế đặc biệt nhằm phát triển tư duy toán học cho con trẻ. Các lớp hoc hè theo chương trình của GMaths Education giúp các con tự tin hơn trong việc chinh phục các cuộc thi Toán/ Khoa học/ Tiếng Anh trong nước và Quốc tế, đồng thời giúp các con có hành trang vững vàng khi tham gia các chương trình chứng chỉ quốc tế của Cambridge, Edxecel,…

Các bậc phụ huynh quan tâm tới chương trình tại GMATHS cùng tham khảo lịch học trong dịp hè này nhé.

Thời khóa biểu lớp học mùa hè 2019

Địa điểm học: GMaths Education- Số 4, Ngõ 2, Đường Nguyễn Chánh,  Tổ 38 , Phường Trung Hòa.

Khai giảng bắt đầu từ ngày 17/06/2019.

Quý phụ huynh đăng kí cho con học vui lòng gọi điện đến số hotline gủa GMaths 0968.888.220 hoặc nhắn tin : Tên học sinh + Lớp đăng ký học gửi đến số hotline.

Trân trọng thông báo !