LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Trong không khí tưng bừng và phấn khởi của cả nước hân hoan đón chào năm học mới, sáng nay, ngày 05/9/2022, đại diện lãnh đạo của Công ty CP Giáo dục GMATHS đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhà trường hợp tác liên kết trên địa bàn thành phố Hà Nội nhân dịp Khai giảng năm học 2022 -2023.

Lễ khai giảng tại các Nhà trường được tổ chức trang trọng, ý nghĩa và lắng đọng nhiều cảm xúc. Trong ngày Lễ long trọng này, lãnh đạo các Nhà trường biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, thực hiện mục tiêu kép vừa giảng dạy và học tập tốt, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 vừa qua.

GMaths trao học bổng tại trường THCS Đại Mỗ

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học”…, trong năm học mới 2022-2023, các Nhà trường chú trọng vào công tác giáo dục, đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học, tạo nên một môi trường học tập năng động, hiện đại và ưu việt, đem đến cho học sinh cơ hội học tập, phát triển toàn diện theo mục tiêu giáo dục đề ra.

Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn, vui tươi, tạo không khí phấn khởi cho các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới. Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của GMATHS sẽ luôn đồng hành với thầy và trò các Nhà trường, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, đồng lòng trên hành trình chinh phục những mục tiêu mới, gặt hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023.