KHÁM PHÁ SÂN CHƠI QUỐC TẾ MỚI – KỲ THI “OLYMPIC TÀI NĂNG VẬT LÝ TRẺ WYPO 2022”

Kỳ thi Vật lý quốc tế trực tuyến mang tên “Olympic Tài năng Vật lý trẻ Thế giới WYPO 2022 – World Young Physicists Olympiad (WYPO) 2022” là một sân chơi uy tín do Tổ chức Giáo dục Olympic STEM (OCSO) phát động thường niên dành cho các em học sinh yêu thích bộ môn Vật lý từ lớp 7 đến lớp 12. Kỳ thi được tổ chức bởi Trung tâm tổ chức STEM Olympiad (OCSO), một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực phát triển STEM trên thế giới.

Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths là đơn vị đại diện tại Việt Nam được Tổ chức OCSO – Ban tổ chức Kỳ thi “Olympic Tài năng Vật lý trẻ Thế giới WYPO 2022” ủy quyền tổ chức tuyển chọn học sinh tham gia kỳ thi.

Tham dự sân chơi WYPO sẽ là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, tranh tài với bạn bè quốc tế, qua đó hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân để cố gắng tu dưỡng và hội nhập với vị thế của một Công dân Toàn cầu trong tương lai không xa.

👉 Lợi ích có được từ kỳ thi:

– Các em học sinh được nuôi dưỡng thái độ tích cực, đặc biệt về tư duy phản biện và khoa học thông qua những thách thức của bộ môn Vật lý.

– Các Nhà trường phát hiện tài năng trẻ trong lĩnh vực Vật lý, sẵn sàng tranh tài ở các đấu trường quốc tế.

👉 Đăng ký ngay hôm nay để có được những trải nghiệm mới mẻ vô cùng thú vị và hấp dẫn từ sân chơi trí tuệ WYPO. Hãy tự tin vì GMaths Education luôn đồng hành cùng các em tại các kỳ thi quốc tế!

1. Đối tượng dự thi

– Tất cả các học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

– Thí sinh tham gia chưa từng giành huy chương vàng Olympic Vật lý Quốc tế (IPhO).

2. Thời gian và hình thức tổ chức

– Thời gian dự kiến tổ chức:

+ Vòng 1: 18h30 Thứ Bảy, ngày 05/11/2022

+ Vòng 2: 18h30 Thứ Bảy, ngày 12/11/2022 (Dành cho học sinh có đủ điều kiện tham gia sau khi có kết quả của Vòng 1)

– Hình thức tổ chức: Tổ chức theo hình thức trực tuyến, học sinh làm bài trên hệ thống của BTC và được giám sát qua ứng dụng Zoom Meetings

3. Cấu trúc đề thi

– Thời gian làm bài thi: 120 phút

– Cấu trúc: Kỳ thi WYPO sử dụng hệ thống câu hỏi dưới dạng bài luận bằng Tiếng Anh.

4. Cách thức đăng ký

Đăng ký theo cá nhân: Truy cập cổng đăng ký trực tuyến và điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂY.

5. Lệ phí thi

– Lệ phí Vòng 1: 400.000 VNĐ/thí sinh

– Lệ phí Vòng 2 (Vòng chung kết): BTC sẽ thông báo sau khi có kết quả của Vòng 1

Hạn hoàn thành lệ phí thi:  Trước 24h00 ngày 20/10/2022 (Thứ Năm).

6. Thông tin chi tiết về kỳ thi:

Quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết tại các file đính kèm:

————————-

Thông tin liên hệ:

Ban tổ chức Kỳ thi WYPO Việt Nam

• Địa chỉ: Số 4, ngõ 2, đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • E-mail: gmaths.contest@gmail.com