KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT ITMC 2021

Ban tổ chức ITMC 2021 trân trọng gửi tới các Quý Phòng GDĐT, Quý Nhà trường, Các bậc CMHS và các em học sinh Kết quả xếp hạng Vòng Chung kết (Vòng 2) Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021.

Trong phần xếp hạng thí sinh bao gồm:

• GOLD Award tương ứng với HUY CHƯƠNG VÀNG
  • SILVER Award tương ứng với HUY CHƯƠNG BẠC
  • BRONZE Award tương ứng với HUY CHƯƠNG ĐỒNG
  • MERIT Award tương ứng với GIẢI KHUYẾN KHÍCH
  • PARTICIPATION tương ứng với CHỨNG NHẬN THAM GIA

Thông tin LỄ VINH DANH VÒNG CHUNG KẾT ITMC 2021 sẽ được cập nhật sớm qua Website và Facebook của BTC Việt Nam sau khi nhận được Huy chương và Giấy khen từ BTC Thái Lan.

Để phục vụ công tác vinh danh, phụ huynh của các thí sinh vui lòng gửi FILE ẢNH CHÂN DUNG của con đặt tên file (bằng tiếng Anh) theo cú pháp: “Giải_ Lớp_ Họ tên thí sinh”. Ví dụ: “GOLD_6_TRAN BAO NAM” tới email: gmaths.contest@gmail.com trước 17h ngày 18/03/2021

KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT ITMC 2021 XEM TẠI ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!