GMATHS TRAO TẶNG HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Tiếp nối truyền thống nhân ái, sẻ chia của dân tộc Việt Nam, nhằm khuyến khích, biểu dương các tấm gương điển hình vượt khó trong học tập, nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Công ty CP Giáo dục GMATHS đã trao tặng các suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh tại một số trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Học bổng được trao cho các em học sinh có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau nhưng đều có chung ý chí, nghị lực phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên có ý nghĩa giáo dục và nhân văn sâu sắc. GMATHS đã và đang tiếp tục đồng hành cùng các Nhà trường trên chặng đường chăm lo và tiếp sức cho học sinh đến trường.

Mong rằng sự quan tâm, chia sẻ của GMATHS sẽ là nguồn động viên to lớn về tinh thần, san sẻ một phần nhỏ những gánh nặng vật chất để các em vượt qua những khó khăn, thử thách, luôn cố gắng, nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi.