DANH SÁCH PHÒNG THI ITMC 2023 – VÒNG 1

Công ty CP Giáo dục GMaths – Ban Tổ chức ITMC 2023 Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các Quý trường và Quý CMHS.

BTC xin thông báo DANH SÁCH PHÒNG THI của các thí sinh như sau:

QUẬN HOÀNG MAI (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận Hoàng Mai):

– HỘI ĐỒNG THI 1 (Dành cho Khối Tiểu Học): TH và THCS Tân Định, Số 35 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

• TH Tân Định (Dành cho khối 2, 3, 4), CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.
  • THCS Tân Định (Dành cho khối 4, 5), CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

– HỘI ĐỒNG THI 2 (Dành cho Khối THCS): THCS Linh Đàm, Bằng B, Hoàng Mai, Hà Nội.

CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

QUẬN THANH XUÂN (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận Thanh Xuân):

– HỘI ĐỒNG THI 1 (Dành cho Khối Tiểu Học): TH Nguyễn Tuân, Số 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

– HỘI ĐỒNG THI 2 (Dành cho Khối THCS): THCS Thanh Xuân Trung, Số 90 đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

QUẬN HAI BÀ TRƯNG (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc quận Hai Bà Trưng):

– HỘI ĐỒNG THI 1 (Dành cho Khối Tiểu Học): TH Lương Yên, Ngõ 63 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

– HỘI ĐỒNG THI 2 (Dành cho Khối THCS): THCS Lương Yên, Ngõ 63 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

QUẬN CẦU GIẤY (Gồm tất cả thí sinh từ các trường thuộc các quận còn lại):

– HỘI ĐỒNG THI 1 (Dành cho Khối 2,3,4): TH Lý Thái Tổ, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

– HỘI ĐỒNG THI 2 (Dành cho Khối 4 và 5): THCS Lý Thái Tổ, Số 165 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

– HỘI ĐỒNG THI 3 (Dành cho Khối THCS và THPT): THCS Trần Duy Hưng, Số 5, Nguyễn Xuân Linh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh.

LƯU Ý:

Nếu có sai sót về thông tin của học sinh, Quý trường và CMHS vui lòng liên hệ hotline: 096.8888.220 trước 14h00 ngày 16/12/2022.

Học sinh CÓ MẶT TẠI ĐIỂM THI LÚC 8H00′ SÁNG CHỦ NHẬT, 18/12/2020 để tham gia thi. Học sinh tham gia thi mang theo THẺ HỌC SINH (có dán ảnh, đóng dấu nhà trường) HOẶC GIẤY KHAI SINH (bản photo) và tuân thủ mọi quy định của Hội đồng thi.

Đây là cuộc thi không sử dụng các thiết bị điện tử, học sinh tuyệt đối không sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử, thiết bị thu- phát sóng trong quá trình làm bài thi.

THÍ SINH XEM THÊM NỘI QUY PHÒNG THI TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU TRẢ LỜI TRẮC NGHIỆM TẠI ĐÂY