DANH SÁCH PHÒNG THI ITMC 2021 VÒNG 1 VÀ NHẮC NHỞ NGÀY THI

BTC sân chơi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021” xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các Quý trường và CMHS.

BTC xin thông báo DANH SÁCH PHÒNG THI của các thí sinh như sau:

–  HỘI ĐỒNG THI 1: THCS Cầu Giấy, Số 76 Phố Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
(Dành cho các khối 6,7,8,9,10,11), không bao gồm thí sinh từ các trường trong quận Ba Đình.
CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh. Tham khảo BẢN ĐỒ TẠI ĐÂY

HỘI ĐỒNG THI 2: TH Lý Thái Tổ, Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
(Dành cho học sinh khối 2,3) không bao gồm thí sinh từ các trường trong quận Ba Đình.
CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh. Tham khảo BẢN ĐỒ TẠI ĐÂY

–  HỘI ĐỒNG THI 3:  THCS Lý Thái Tổ, 165 Phố Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
(Dành cho học sinh khối 4,5) không bao gồm thí sinh từ các trường trong quận Ba Đình.
CLICK VÀO ĐÂY để xem phòng thi và số báo danh. Tham khảo BẢN ĐỒ TẠI ĐÂY

–  HỘI ĐỒNG THI 4: THCS Ba Đình, Số 145 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
(Dành cho toàn bộ thí sinh từ khối 2 đến khối 11 từ các trường trong quận Ba Đình)

LƯU Ý:

⭐ Nếu có sai sót về thông tin của học sinh, Quý trường và CMHS vui lòng liên hệ hotline: 096.8888.220 trước 14h00 ngày 18/12/2020.

⭐Phụ huynh đã đăng ký thành công cho con nhưng chưa thấy tên con trong danh sách vui lòng liên hệ với BTC qua số hotline: 096.8888.220 trước 14h00 ngày 18/12/2020.

⭐ Học sinh CÓ MẶT TẠI ĐIỂM THI LÚC 7h30′ SÁNG CHỦ NHẬT, 20/12/2020 để tham gia thi. Học sinh tham gia thi mang theo KHẨU TRANG Y TẾ, THẺ HỌC SINH (có dán ảnh, đóng dấu nhà trường) HOẶC GIẤY KHAI SINH (bản photo) và tuân thủ mọi quy định của Hội đồng thi. ⭐ Học sinh mang theo bút chì (2B),bút bi, bút mực (không phải màu đỏ) để hoàn thành bài thi ở: “PHIẾU TRẢ LỜI CÂU HỎI” (Giám thị sẽ hướng dẫn Học sinh cách viết tại Phòng thi). Ngoài ra học sinh có thể mang theo: thước kẻ, thước đo độ, compa, bút chì.

⭐ Đây là cuộc thi không sử dụng các thiết bị điện tử, học sinh tuyệt đối không sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử, thiết bị thu- phát sóng trong quá trình làm bài thi.

THÍ SINH XEM THÊM NỘI QUY TRƯỜNG THI TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU TRẢ LỜI TRẮC NGHIỆM TẠI ĐÂY