BỘ 05 ĐỀ ITMC LUYỆN TẬP TRỰC TUYẾN

Thể theo nguyện vọng của một số bậc phụ huynh muốn có sự chuẩn bị tốt hơn cho con khi tham gia ITMC 2022, GMaths Education đã biên soạn bộ 05 đề luyện tập trực tuyến trên nền tảng gmaths.vn cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 8 Dưới đây là thông tin chi tiết:

1. Nội dung bộ đề:
    – Bám sát kiến thức trọng tâm của từng khối lớp
    – Chuẩn dạng thức đề thi ITMC Quốc tế
    – Thực hiện trực tuyến, có lời giải kèm hướng dẫn chi tiết bằng video sau mỗi câu hỏi.
    Kết quả sẽ có ngay khi thí sinh hoàn thành bài thi, bao gồm tỷ lệ % hoàn thành, gửi kết quả chi tiết cho từng câu hỏi tự động qua email cho phụ huynh (hs cần nhập email nhận kết quả trước khi làm bài). |
    Đề mới sẽ được cập nhật hàng tuần trên hệ thống gmaths.vn
  2. Lệ phí: 200.000 VNĐ/ 05 đề luyện tập/ khối lớp (hs tham gia chương trình GMaths tại các nhà trường giảm còn 150.000 VNĐ).
  3. Cách thức đăng ký bộ đề: Phụ huynh đăng ký TẠI ĐÂY
  4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và học tập trên hệ thống trực tuyến gmaths.vn TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 096.8888.220 để được hỗ trợ

Ban Tổ chức ITMC 2022 Việt Nam