🏁TOÁN MÔ HÌNH- TOÁN HỌC BÁM SÁT THỰC TIỄN CUỘC SỐNG🏁


🏆Toán học là một trong những khoa học cổ nhất của loài người, được sinh ra từ nhu cầu của thực tiễn, mang tính trừu tượng cao nhưng có phạm vi ứng dụng rất sâu sắc và rộng lớn. Có thể nói, các phát minh Toán học sinh ra giúp chúng ta nắm bắt và điều khiển thế giới xung quanh.
🏆Với mục đích “đưa lý thuyết vào các vấn đề thực tiễn”, hàng năm Tập đoàn Toán học và ứng dụng (Consortium for Mathematics and its Aplications) viết tắt là COMAP tổ chức các cuộc thi Mathematical Contest in Modeling (MCM); The Interdisciplinary Contest in Modeling (ICM) và International Mathematical Modeling Challenge (IMMC) dành cho các học sinh trung học phổ thông và sinh viên trên toàn thế giới. Các cuộc thi đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự từ các trường Trung học và Đại học trên toàn thế giới. Tại cuộc thi này, các thí sinh sẽ có cơ hội được làm việc theo nhóm. Các kiến thức về mô hình hóa Toán học, các kỹ năng phân tích, tư duy sáng tạo, viết báo cáo sẽ được sử dụng trong giải quyết các vấn đề thực tiễn.
⭐Cuộc thi Mathematical Contest in Modeling (MCM) sẽ thử thách các đội tuyển phân tích, làm sáng tỏ và đề xuất giải pháp cho những bài toán có kết thúc mở. Cuộc thi này đã thu hút rất nhiều các thí sinh và người hướng dẫn từ trên 900 các trường trên thế giới.
⭐The Interdisciplinary Contest in Modeling (ICM) là nội dung mở rộng của cuộc thi MCM. Cuộc thi này được thiết kế để phát triển các kỹ năng giải quyết các vấn đề liên ngành cũng như năng lực giao tiếp Toán học.
⭐International Mathematical Modeling Challenge (IMMC) là cuộc thi với mục tiêu khuyến khích việc giảng dạy về Toán mô hình và ứng dụng của nó cho học sinh ở mọi lứa tuổi khác nhau. Giáo viên và học sinh cần vận dụng những hiểu biết và kiến thức Toán học để phân tích và giải quyết các vấn đề thực tiễn

🌈Hãy Cùng GMaths nhìn lại một số hình ảnh về đội tuyển IMMC Việt Nam do GMaths tuyển chọn và bồi dưỡng tham dự Kỳ thi năm 2019 nhé:🌈

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN